Giới thiệu

Giới Thiệu


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV SX KHANG THỊNH

Khang Thịnh Door là đại lý số 1 phân phối các thương hiệu cửa cuốn Đức : Mitadoor - Tiladoor - Austdoor - SGdoor - KTN… Đảm bảo đem tới cho khách hang giá thành sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất đến từi đội ngũ nhân viên lắp đặt tay nghề cao nhiều kinh nghiệm.
Cam kết bảo hành 24/7 ngay khi khách hàng báo có sự cố

KHANG THỊNH DOOR - GỌI LÀ ĐẾN


BẢO VỆ AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN • Chất lượng
 • An toàn
 • Bền đẹp
 • Giá cả hợp lý
 • Chắc chắn
 • Hiện nay, sự xuất hiện của các sản phẩm nhôm kính trong các công trình xây dựng hiện đại không còn xa lạ mà là một yếu tố cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu nhôm kính của thị trường hiện nay, công ty cửa nhôm kính Khang Thịnh được thành lâp với mong muốn mang lại và làm mới sản phẩm nhôm kính đẹp, sang trọng, chất lượng cao và giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của mọi Quý khách hàng.
  Công ty cửa nhôm kính Khanh Thịnh chuyên thi công lắp đặt cửa kính, vách kính cường lực, cửa đi lùa, cửa đi mờ, cửa sổ nhôm kính, kính màu, kính màu mặt bàn, kính màu ốp bếp, cầu thang kính, lan can kính, phòng tắm kính, vách kính cường lực, vách nhôm kính…
  Chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã và chủng loại sản phẩm nhôm kính cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú giá cá hợp lý cho mọi khách hàng.
  Đến với công ty cửa nhôm kính Khang Thịnh, Quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn và lắp đặt một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và theo đúng thiết kế cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
  Nguồn gốc: Nguồn vật liệu được chọn lựa từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước với công nghệ xử lý hiện đại nên sản phẩm có khả năng chống xước, chịu mài mòn, chống ẩm, không bị ố, hoen gỉ…bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.
  Mục tiêu: công ty cửa nhôm kính Khang Thịnh mong muốn trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho Quý khách hàng.
  Cam kết: công ty cửa nhôm kính Khanh Thịnh cam kết luôn cung cấp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng bền vững, an toàn với thời gian, giá cả hợp lý nhằm mang lại sự khác biệt về kiến trúc của cả căn nhà hoặc công trình xây dựng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  Công ty cửa nhôm kính Khanh Thịnh cam kết mang lại những sản phẩm “Chất lượng – An toàn – Bền đẹp – Giá cả hợp lý – Chắc chắn” cho Quý Khách hàng.

  Sản Phẩm cung cấp

  Chúng tôi chuyên tư vấn , thiết kế, lắp đặt các sản phẩm sau :


  Tại sao
  hàng trăm KH đã chọn Khang Thịnh thi công ?  Chỉ vì 3 lý do sau

  CHI PHÍ : cân đối phù hợp với mức thu nhập gia đình, công ty

  CHẤT LƯỢNG : Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện, phụ kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm chi phí, đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

  BẢO HÀNH - BẢO TRÌ : dịch vụ bảo hành sản phẩm trọn đời, bảo hành suốt 24/7 ngay khi có báo sự cố..
  Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng đảm bảo đem đến sự hài lòng cho Quý khách